logo toavietnam.com.vn
Blog - Tech
Địa chỉ mua loa toa chính hãng
Tư vấn báo giá qua Zalo
090.331.0913
67 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
125/43 đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hệ thống âm thanh thông báo trong văn phòng
Cemco / 2024-01-08

Việc lắp đặt các hệ thống âm thanh trong văn phòng đang được rất nhiều cơ quan, tổ chức nhà nước và tư nhân chú trọng. Để giúp cho nhân viên được thoải mái, giải toả căng thẳng, các cơ quan, tổ chức đã đầu tư vào những hệ thống âm thanh chất lượng cao để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

1. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống âm thanh trong văn phòng.

  • Thông báo: thông qua hệ thống âm thanh đã được lắp đặt, công ty có thể gửi những thông báo quan trọng đến toàn bộ nhân viên hoặc từng phong ban riêng lẻ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống có thể phát những thông báo được ghi sẵn theo thời gian đã định, ví dụ như thông báo đổi ca, giờ nghỉ,... Hoặc hệ thống còn được sử dụng để phát đi những thông báo khẩn cấp như hoả hoạn, cháy nổ,...

  • Phát nhạc nền: để giúp nhân viên được giải toả căng thẳng, cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, việc phát những bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, du dương là vô cùng cần thiết, từ đó năng suất và hiệu quả công việc của nhân viên sẽ được tăng cao và đạt kết quả tốt nhất.

 

Hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc thường có những thiết bị đơn giản, yêu cầu đối với thiết bị này đạt được mức độ hoạt động tốt, chất âm nhẹ nhàng, đơn giản. Ở phần sau, CEMCO sẽ gợi ý cho khách hàng một hệ thống âm thanh tiêu biểu để lắp đặt trong văn phòng.

2. Hệ thống âm thanh trong văn phòng.

Tuỳ vào thiết kế và diện tích của mỗi văn phòng, các kỹ sư sẽ lựa chọn và sử dụng những hệ thống âm thanh phù hợp nhất với văn phòng. Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tham khảo và lựa chọn lắp đặt, CEMCO sẽ đưa ra hệ thống âm thanh siêu thị của TOA - thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Micro thông báo TOA PM-660

PM-660 là dòng micro được thiết kế riêng cho các cuộc gọi phân trang và các bản tin thông báo chung.

Đầu phát nhạc CD: CD-2011R

Đầu phát nhạc là thiết bị phát nhạc với hiệu suất cao, tích hợp chức năng thu sóng FM thích hợp cho phát thông báo chung và phát nhạc nền tại trường học, khu mua sắm, hội chợ, trung tâm thương mại, chung cư…

Tăng âm số liền Mixer A-3606D

Dòng tăng âm số liền Mixer là thiết bị lý tưởng dành cho việc thông báo và phát nhạc nền trong trường học, cơ quan và siêu thị.

Chiết áp TOA AT-063P

AT-063P là loại chiết áp gắn âm tường và sử dụng biện áp để điều chỉnh âm lượng, có cổng kết nối dạng ấn nên dễ dàng kết nối với dây loa.

Chiết áp điều chỉnh âm lượng 30W: AT-303AP

AT-303AP là loại chiết áp gắn âm tường và sử dụng biện áp để điều chỉnh âm lượng, có cổng kết nối dạng ấn nên dễ dàng kết nối với dây loa.

Loa Âm Trần TOA PC-648R

Một trong những dòng loa được ưa chuộng nhất cho nhà hàng, siêu thị, văn phòng…

Để mua sản phẩm chính hãng với chính sách giá và bảo hành tốt nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline: 090.331.0913 (Zalo).

CEMCO HCM ., JSC


CEMCO HCM - Phân phối âm thanh chính hãng
CEMCO - Đại lý phân phối âm thanh TOA chính hãng
67 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội [Bản đồ]
Giới thiệu chung về công ty
Thông tin liên hệ
Bản tin tuyển dụng
Hòm thư góp ý, khiếu nại
toavietnam.com.vn - amthanhitc.com

CHÍNH SÁCH CHUNG


Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách đại lý - khách hàng thân thiết
Chương trình khuyến mại - kích cầu
Chính sách bảo hành
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ VĂN HÓA (CEMCO HCM) - MST: 0100110630-005
125/43 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh [Bản đồ]
Địa chỉ mua loa toa chính hãng
Tư vấn báo giá qua Zalo
090.331.0913
Hỗ trợ kỹ thuật qua Zalo
090.331.0913